ประตู Industrial Sectional Door

ประตู Industrial Sectional Door

fjrigjwwe9r1ShopProduct:ShopProduct_FullDetail

 ประตูอุตสาหกรรม

 

Industrial Sectional Door

Industrial Sectional Panoramic Door

 

 ประตูม้วนขึ้นไว - Fast Roll Up Doors

 

 

ประตูม้วนอลูมิเนียมมีฉนวน Gimenez Ganga

 

 Dock Leveller พื้นปรับระดับสำหรับรถขนถ่ายสินค้า

 

Dock Shelter ซุ้มประตูขนถ่ายสินค้าตู้container

 

  • ประตูอุตสาหกรรมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกโรงงานที่ต้องมี โดยนิยมติดตั้งระบบประตูอุตสาหกรรมอัตโนมัติ เพื่อใช้งานอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย ทั้งต่อบุคคลและสินค้าต่างๆที่ผลิตก่อนจะนำมาจำหน่ายสู่ผู้บริโภค เพื่อรักษาคุณภาพสินค้าและคงความเป็นมาตรฐานให้กับโรงงาน
  • ประตูอุตสาหกรรมที่ดีจะต้องมีความทนทานและปลอดภัยในการใช้งานเป็นอันดับแรก และต้องมีโครงสร้างที่แข็งแรง ซึ่งส่วนประกอบและมอเตอร์ของบริษัทเราได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม ผ่านการทดสอบมาว่าใช้งานได้ดี ทนทาน  ติดตั้งง่ายและประหยัดพื้นที่
  • ประตูอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับคลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ห้องคลีนรูม โรงงานชิ้นส่วนยานยนต์ และอุตสาหกรรมเหล็ก ส่วนทำงานที่ต้องการความอนามัย ป้องกันฝุ่น ผง แมลง กลิ่น เสียง  ควบคุมอุณหภูมิ
  • ประตูอุตสาหกรรมมีหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับโครงสร้างของแต่ละโรงงาน  มีทั้งการเปิด-ปิดประตูด้วยสวิทซ์กด หรือเพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังมี option เสริมในความปลอดภัยเวลาใช้งาน อย่าง  Photocell, Sensor, Safety Edge (เมื่อประตูกระทบกับสิ่งกีดขวางจะเด้งกลับทันที) เป็นต้น